5 ซีรี่ส์มาแรงใน WeTV

5 ซีรี่ส์มาแรงใน WeTV – WeTV จัดเป็นแอพพลิเคชั่นเอนเตอร์เทรนเม้นชั้นนำ ที่มีซีรี่ส์ไห้เลือกชมอย่างหลากหลาย ทั้งซีรี่ส์ไทยและซีรี่ส์ต่างประเทศ แม้ท่านจะไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านก็สามารถรับชมความบันเทิงจาก WeTV ได้

แต่อาจจะต้องรอหน่อย เพราะบุคคลทั่วไปจะสามารถรับชมละคร หรือซีรี่ส์ที่กำลังออนแอร์ ได้หลัง VIP 2 สัปดาห์ วันนี้เราได้คัดเลือกเอาซีรี่ส์สุดฮิตจาก WeTV ที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน มาให้ท่านได้เลือกรับชม เพื่อสร้างเอนเตอร์เทรนเม้นให้กับตัวเองที่บ้าน ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

5 ซีรี่ส์มาแรงใน WeTV

1. ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius The Series

ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius The Series

ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius The Series เป็นซีรี่ส์ที่ต่อยอดมากจากาพยนตร์ หากท่านเคยดูฉลาดเกมส์โกงในเวอร์ชั่นภาพยนตร์มาแล้ว น่าจะทราบดีว่าเนื้อเรื่องสนุกและตื่นเต้นมากแค่ไหน ฉลาดเกมส์โกงเวอร์ชั่นซีรี่ส์ จะถ่ายทอดมุมมองต่าง ๆ ของตัวละคร ให้คนดูได้เข้าใจละเอียดมากขึ้นกว่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์

โดยบทนำทั้ง 4 ได้ จูเน่ BNK48 มารับบทลิน เจ้านาย-จินเจษฎ์ รับบทแบงค์ ไอซ์-พาริส รับบทเป็น พัฒน์ และนาน่า-ศวรรยา รับบทเป็นเกรซ ฉลาดเกมส์โกงออนแอร์ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง ONE31 แต่หากท่านดูออนไลน์ไม่ทัน สามารถดูย้อนหลังได้ที่ WeTV แอพพลิเคชั่นเดียวเท่านั้นค่ะ

2. ข้านี่แหละองค์หญิงสาม the romance of tiger and rose

ข้านี่แหละองค์หญิงสาม the romance of tiger and rose

ข้ามมาฝั่งซีรี่ส์จีน ที่มาแรงมาก ๆ ใน WeTV ปัจจุบัน ต้องยกให้ซีรีส์ย้อนยุคร่วมสมัย ที่มีชื่อว่าข้านี่แหละองค์หญิงสาม หรือ the romance of tiger and rose ซีรี่ส์เรื่องนี้เพิ่งออนแอร์จบไม่นาน

เนื้อหาบอกเล่าความรักข้ามภพ ที่นางเอกหลุดเข้าไปในนิยายที่ตัวเองเป็นคนแต่ง แต่เนื้อเรื่องในโลกอดีตกลับเปลี่ยนไปจากเดิม นางร้ายกลายเป็นนางเอก นางเอกกลายเป็นนางร้าย สลับกันวุ่นวายไปหมด ซีรี่ส์เรื่องนี้ได้นักแสดงสาวสุดฮอตของจีน อย่าง จ้าวลู่ซือ มาถ่ายทอดบทบาทข้ามภพได้น่ารักน่าเอ็นดูมาก ๆ

ส่วนพระเอกได้ ติงอวี่ซี หนุ่มหน้าหล่อสุดอบอุ่น มาถ่ายทอดความละมุนให้ได้ฟินจิกหมอนไปตามกัน ที่สำคัญท่านสามารถรับชมแบบพากย์ไทย ผ่านแอพพลิเคชั่น WeTV ตั้งแต่ต้นจนจบได้แล้วจ้า

3. นายเย็นชากับยัยปลาหมึก (Go Go Squid!)

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก (Go Go Squid!)

แม้จะออนแอร์จบไปตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ซีรี่ส์จีนเรื่องนายเย็นชากับยัยปลาหมึก หรือ Go Go Squid! ก็ยังมีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก ผ่านแอพพลิเคชั่น WeTV นายเย็นชากับยัยปลาหมึก เป็นซีรี่ส์แนวรักโรแมนติด

ที่ฟีลกู้ดและดูง่ายสุด ๆ เส้นเรื่องเล่าเรื่องราวของถงเหนียน (หยางจื่อ) สาวน้อยน่ารักสดใสที่มีความฉลาดเป็นเลิศ เธอบังเอิญได้พบกับหานซางเหยียน(หลี่เซี่ยน) และเกิดเป็นรักแรกพทันที! หานซางเหยียนหัวหน้าทีมอีสปอร์ต ผู้มีความฝันอยากจะพาให้ทีมติดอันดับโลก เขาจึงมุ่งมั่นเพื่อสานฝันของตัวเองให้สำเร็จ

โดยมีถงเหนียนคอยให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง หานซางเหยียนจะทำความฝันให้เป็นจริงได้หรือไม่ และเรื่องความต่างของวัย จะเป็นปัญหาเกี่ยวกับความรักของพวกเขาแค่ไหน ท่านสามารถรับชมได้ผ่านแอพพลิเคชั่นเอนเตอร์เทรนเม้น ที่ชื่อว่า WeTV เท่านั้นจ้า

4. ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed)

ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed)

หนึ่งซีรี่ส์ที่กระแสมาแรงไม่มีลดละ ทั้งในแอพพลิเคชั่น WeTV และตามหน้าโซเชียลออนไลน์แห่งต่าง ๆ ต้องยกให้ซีรี่ส์เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ The Untamed ที่ผ่านมาซีรี่ส์เรื่องนี้ สร้างปรากฏการณืต่าง ๆ ให้กับวงการซีรี่ส์จีนมากมาย

ซึ่งเชื่อได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเรื่องนี้แน่นอน เส้นเรื่องเล่าถึงยุทธภพถูกควบคุมโดยห้าตระกูลใหญ่ ได้แก่ ตระกูลหลานแห่งกูซู ตระกูลเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเวินแห่งฉีซาน และตระกูลจินแห่งหลานหลิง

ภายหลังตระกูลเวินเกิดอาละวาด สร้างความเดือดร้อนแก่ประชาชน เหล่าเซียนเทพผดุงคุณธรรมจากตระกูลอื่น ๆ จึงต้องร่วมกันต่อต้านตระกูลเวิน เว่ยอู๋เซี่ยน(เซียวจ้าน) หนุ่มน้อยศิษย์ตระกูลเจียงผู้มีจิตใจเมตตาที่ภายหลังฝึกวิชามาร และได้รับการขนานนามว่า”ปรมาจารย์อี๋หลิง” ได้ทำการล้มล้างตระกูลเวินจะได้รับความสำเร็จ จนในที่สุดเขาหายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย 16 ปีต่อมา

เว่ยอู๋เซี่ยนปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในคราบชายสวมหน้ากากนามโม่เสวียนอวี่ ทุกคนต่างจำเขาไม่ได้ เขาได้กลับมาพบกับคู่หูหลานวั่งจี(หวังอี้ป๋อ) จากตระกูลหลานแห่งกูซู และทั้งคู่ได้ออกต่อสู้และแก้ปัญหาต่าง ๆ ด้วยกัน เรื่องนี้สามารถดได้ที่ WeTv เท่านั้น พอดูแล้วรับรองท่านจะหลังอยู่ในกูซูแบบหาทางออกไม่เจอ

5. สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love Of Dream)

สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love Of Dream)

ซีรี่ส์ฮอตที่ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาดใน WeTV ต้องยกให้ สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย หรือ Eternal Love Of Dream ภาคต่อของคู่รักที่คนลุ้นให้รักกันมากที่ในภาคแรก เฟิ่งจิ่ว (ตี๋ลี่เร่อปา) ตกหลุมมหาเทพตงหัว

เทพผู้นยิ่งใหญ่ในสวรรค์ เธอพยายามทุกอย่างให้รักสมหวัง ยอมลงทุนไปชนะบาปด้วยการเป็นมนุษย์ และติดตามตงหัวไปทุกที่ที่ตงหัวไป แต่สุดท้ายความรักในชาตินี้ของพวกเขาจะสมหวังหรือไม่ ท่านสามารถดูได้ผ่านแอพพลิเคชั่น WeTV เอนเตอร์เทรนเม้นครบวงจรที่เดียวเท่านั้น

อย่ามัวแต่ดูซีรี่ย์จนลืมดูแลสุขภาพเราอยากแนะนำ การกินไขมันไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด ที่จะทำให้การกินของคุณมีความสุขขึ้น แล้วถ้าคุณดูซีรี่ย์แต่ยังไม่มีโทรศัพท์ดีๆ เราขอแนะนำ Samsung Galaxy ที่ได้ เปรียบเทียบความต่าง Galaxy S20, S20+, S20 ultra ไว้ที่นี่แล้ว